[tcb_woo_mini_cart data-type="icon" data-align="left" data-trigger="click" data-direction="under" data-text="Cart" data-icon-position="left" data-css="tve-u-18b3c403450" ] [/tcb_woo_mini_cart]

Các Hoạt Động Cồng Đồng Cùng Ngô Lâm

Tham gia câu lạc bộ nhằm làm tăng mối quan hệ, tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình

NGÔ LÂM VỚI CỘNG ĐỒNG 


CÂU LẠC BỘ CHẠY BỘ

Trên những cung đường chạy bộ yêu thích, chắc hẳn có một hay nhiều người đồng hành sẽ khiến cho những trải nghiệm chạy bộ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhóm chạy bộ, nơi mà mình có thể tìm thấy những người cùng sở thích thì bạn có thể tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi. 

CÂU LẠC BỘ TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG  - thầy phạm văn tấn

Tác động cột sống Việt Nam là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động lên cột sống một lực thích hợp, có thể là nhẹ nhất như gãi ở trên đầu gai sau đốt sống hoặc là lực mạnh nhất là lực của cả cánh tay tác động lên cột sống vùng thắt lưng hoặc vùng xương cùng theo hướng trục và hướng tâm cột sống giúp cho cột sống tự điều chỉnh, tự lập lại cân bằng để khỏi bệnh.


Đây là một Phương pháp được xây dựng dựa trên cả nền tảng của Đông Y - Tây Y - Dân gian - Dinh dưỡng, kết hợp cả Khoa học Giải phẫu và Y học Cổ truyền, Kinh nghiệm dân gian trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ.