NGÔ LÂM NGƯỜI CHIẾN THẮNG SỐ PHẬN 

Phát hiện mắc căn bệnh ung thư máu Hệ Bạch Huyết vào năm 2017, mọi thứ tưởng chừng sụp đổ với anh Ngô Lâm… nhưng không, bằng ý chí, nghị lực phi thường, cùng phương pháp rèn luyện đúng đắn, người đàn ông sinh năm 1981 ở thành phố Vũng Tàu đã thay đổi số phận.

Thay đổi cuộc sống cùng Ngô Lâm

QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG


Tập tễnh đi bộ vài trăm mét lúc mới xuất viện, sau ba năm anh Ngô Lâm (42 tuổi, Vũng Tàu) hoàn thành giải Full Marathon đầu tiên.

May mắn sau vài tháng, quá trình điều trị chuyển biến tích cực. Bác sĩ khuyến khích anh tập thể dục, vận động mỗi ngày để bổ trợ. Việc đi bộ 100 m lúc đó với Ngô Lâm cũng là quá sức, toàn thân đau nhức đến tận tủy, nhưng anh không muốn bỏ cuộc vì còn gia đình phía sau. Dần dà, anh có thể chạy vài trăm mét quanh khu mình sống. Thay vì chạy trên đường nhựa, runner chọn đi bộ trên bãi biển hay giữa rừng. Quãng đường cứ thế tăng dần lên 500 m, 1 km, 3 km. Nửa năm sau, anh có thể chạy 5 km - điều bình thường với mọi người nhưng là kỳ tích với một bệnh nhân ung thư.

THAY ĐỔI CỦA NGÔ LÂM

Ngoài tập luyện, Ngô Lâm tìm hiểu về chế độ ăn thuần chay, kết hợp nguyên lý âm dương, ngũ hành. Anh còn học thêm về y học cổ truyền và vật lý trị liệu để tự áp dụng cho bản thân, những người trong gia đình. "Với tôi đó là một hành trình dài khi phải thay đổi tư duy, chế độ ăn uống. Tôi tìm thấy niềm vui, động lực khi cơ thể cải thiện từng ngày", Ngô Lâm chia sẻ. "Nhưng tôi còn muốn nhiều hơn. Tôi phải chiến thắng căn bệnh để truyền cảm hứng cho cộng đồng, giúp những người đã ở hoàn cảnh tương tự có thêm niềm tin, động lực", anh nói thêm.

KỲ TÍCH CỦA NGÔ LÂM

Ngô Lâm đã tham gia nhiều giải chạy và hoàn thành các cự ly Road Marathon 42km và Ultra Trail Marathon 70km.

Anh đã nỗ lực tập luyện, hoàn thành Vietnam Mountain Marathon (VMM) cự ly 70km - một cự ly vô cùng thử thách với rất nhiều runner khỏe mạnh chứ chưa nói đến một người bị Ung Thư

Kiên nhẫn, kiên trì và những giọt mồ hôi là sự kết hợp phi thường và bất bại để làm nên thành công. Thần chết cũng phải chào thua tôi"

"Tôi như được tái sinh nhờ chạy bộ. Không thể quên được cảm giác lần đầu tiên tôi chạy 1 vòng bờ biển Vũng Tàu với cự li gần 30km. Tôi hưng phấn đăng ký tham gia các giải chạy phong trào như một cách để thử sức và khẳng định bản thân"

Người truyền cảm hứng cho phong trào chạy bộ

"Tôi như được tái sinh nhờ chạy bộ. Không thể quên được cảm giác lần đầu tiên tôi chạy 1 vòng bờ biển Vũng Tàu với cự li gần 30km. Tôi hưng phấn đăng ký tham gia các giải chạy phong trào như một cách để thử sức và khẳng định bản thân"

NGÔ LÂM VÀ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Làm Tác Động Cột Sống Cho Hoàng Tử Truyền Thống MAREK KASPERSKI Và Công Chúa PETRINA KASPERSKI Nước Ba Lan

Mr. DOMINIC O’BRIEN Chủ Tịch Siêu Trí Nhớ Châu Âu 8 Lần Vô Địch Siêu Trí Nhớ Thế Giới, Kỷ Lục Gia Guinness Thế Giới

Chiến Thắng Ung Thư - Khỏe Mạnh Bình An

Làm ấm cơ thể sau 2 tuần kì diệu

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Gia tăng năng lực bản thân cùng học viện Tâm Trí Lực ”Cha Mẹ Học Con Thành Tài”

Đào Tạo Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Tiến Sĩ BISWAROOP ROY CHOWDHURY - ẤN ĐỘ

Thành lập Nhà Hàng Vườn Chay Vũng Tàu – Áp dụng dinh dưỡng cân bằng Âm Dương Ngũ Hành

Nơi cung cấp những món chay theo ngũ hành

Sáng lập “Ngũ Hành Y Đạo” – Phát triển bền vững Tinh – Khí – Thần

Thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe – Điền Viên Trai Care

NHỮNG ĐIỀU BIẾT ƠN - YÊU THƯƠNG - TRUYỀN CẢM HỨNG

Chị TRƯƠNG THỊ QUỲNH - NGHỆ AN

Em vô cùng biết ơn thầy Ngô Lâm đã đưa em từ cửa “TỬ” qua cửa “SINH” giúp em chiến thắng căn bênh Ung Thư quái ác (Sarcoma Bao Hoạt Dịch) và trở thành 1 con người hoàn toàn mới. Em trở nên khỏe mạnh và luôn mang trong mình lòng biết ơn. Em biết ơn sinh mạng của mình và những điều đến với cuộc đời em. Đặc biệt em biết được sứ mệnh cuộc đời mình là cần giúp cho nhiều người đang mất cân bằng trở nên khỏe mạnh và bình an. Biết ơn vũ trụ đã kết nối cho em nhân duyên tuyệt vời này !

Em cam kết dành tất cả tình yêu và lòng biết ơn để phụng sự cuộc đời!

Chị SONG THIÊN HÀ - Ở Úc

Biết ơn thầy Ngô Lâm đã xuất hiện và dẫn dắt em đi trên con đường phát triển toàn diện này. Em đã không còn lạc lối, loay hoay với những trăn trở về sức khỏe, đam mê, gia đình và tài chính. Nhờ có thầy em trở nên không chỉ khỏe mạnh hơn mà còn mạnh mẽ tinh khiết hơn từ bên trong, vô cùng biết ơn thầy, biết ơn vũ trụ đã đưa em đến gặp thầy.

Chị NGỌC HÀ - Vũng Tàu

Gia đình em vô cùng biết ơn thầy Ngô Lâm “người cha thứ 2 của con em” đã mang thiên thần nhỏ đến với cuộc đời vợ chồng em chỉ sau 3 tháng diệu kì bằng phương pháp tác động cột sống Việt Nam. Chúc cho thầy luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục gieo những hạt thiện lành tới những cặp đôi đang trên hành trình tìm kiếm thiên thần nhỏ.

KHÓA ĐỒNG HÀNH ONLINE CÙNG NGÔ LÂM

HỌC 3 BUỔI "KHỎE ĐẸP CÙNG NGŨ HÀNH CÙNG NGÔ LÂM"

Chương trình học 3 buổi tối liên tục.

Hình thức học qua Zoom, thời gian từ 19h30 đến 21h

KIẾN THỨC CUỘC SỐNG

Tháng Bảy 6, 2024

...

Tháng Bảy 5, 2024

...
>