Top 3 sản phẩm chuông gọi phục vụ được ưa chuộng nhất

0

Chuông gọi phục vụ hiện nay là một trong những sản phẩm góp phần tạo nên tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, spa,…

Chính vì thế các mẫu chuông phục vụ dần ra đời với nhiều thiết kế mới lạ để mang đến sứ mệnh phục vụ cho quý khách một cách thuận tiện và nhanh chóng. Cùng ngolam.com tìm hiểu 3 loại chuông gọi phục vụ tốt nhất hiên nay.

3 mẫu sản phẩm Chuông gọi phục vụ chất lượng giá rẻ

Chuông gọi phục vụ là một trong những thiết bị công nghệ phục vụ tiên tiến giúp kết nối khách hàng đến nhân viên để đáp ứng nhu cầu mà khách mong muốn.

Bao gồm nút bấm gọi phục vụ và bảng hiển thị kết nối, bên cạnh đó người sử dụng có thể trang bị thêm các công cụ hỗ trợ như ( khuếch âm, bộ kích sóng,…).

Người dùng chỉ cần ấn vào nút bấm được thiết kế sẵn là có thể kết nối với bảng hiển thị thông qua sóng RF, từ đó nhân viên phục vụ sẽ xác định được vị trí khách hàng đang cần phục vụ và đến nhanh chóng. 

Chuông gọi phục vụ của thương hiệu Ecall

Thương hiệu Ecall được đánh giá là một trong những nhà cung cấp chuông gọi tầm trung từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tuỳ theo chất lượng, thiết kế, tính năng sản phẩm mà có mức giá khác nhau.

Nhưng chỉ cần vài trăm nghìn là có thể sở hữu ngay mẫu chuông phục vụ theo nút bấm. Với giá thành vài triệu thì bạn có thể mua về mẫu chuông có bảng hiển thị kết nối chính xác vị trí của khách hàng để nhân viên đến tận nơi phục vụ. Tóm lại Ecall luôn cung cấp ra các mẫu chuông có chất lượng uy tín, công nghệ tiên tiến vượt trội, thiết kế độc đáo. 

Mẫu chuông gọi phục vụ Ecall
Mẫu chuông gọi phục vụ Ecall

Đặc biệt trong thời gian gần đây thì Ecall thật sự là 1 thương hiệu uy tín và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng với các đối tượng là nhà hàng, khách sạn,…

Chuông gọi phục vụ của thương hiệu Ringo

Chắc chắn rằng với mẫu thiết kế sang trọng không có dây, trẻ trung, cùng đặc tính chống nước 100% của hãng Ringo Hàn Quốc đã tạo ra sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đặc biệt với thiết kế đơn giản duy nhất 1 nút mang chức năng gọi sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi.

Mẫu chuông gọi phục vụ Ringo
Mẫu chuông gọi phục vụ Ringo

Thương hiệu Ringo mang đến nhiều thiết kế ấn tượng bắt mắt, giá thành hợp lý phục vụ nhiều đối tượng là khách hàng của spa, khách sạn, nhà hàng, các doanh nghiệp, bệnh viện…

Có thể nói tất cả những sản phẩm của Ringo bán ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm tốt.

Chuông gọi phục vụ của thương hiệu Quickbell

Cũng giống như nhiều hãng khác trên thị trường, chuông gọi của thương hiệu Quickbell là dòng sản phẩm chuông gọi không dây giá rẻ, có khả năng truyền tín hiệu gấp đôi các thương hiệu đang có trên thị trường. 

Thương hiệu chuông gọi Quickbell được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng Trung Quốc và Đài Loan do được sản xuất tại nội địa.

Với thiết kế tiện lợi và sang trọng khi có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu, đơn giản khi sử dụng chỉ cần khách hàng ấn nút call là tín hiệu sẽ được truyền đi.

Sử dụng hệ thống công nghệ RF thông minh mà không cần dùng đến dây điện bởi chúng sẽ kết nối giữa khách hàng và nhân viên qua bảng thiết bị hiển thị.

Mẫu chuông gọi phục vụ Quickbell
Mẫu chuông gọi phục vụ Quickbell

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì Quickbell cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Nhưng các sản phẩm chuông gọi của nhãn hàng này luôn có giá thành thấp hơn và có độ bền cao.

Tổng kết

Với mỗi loại thương hiệu cung cấp chuông phục vụ của Ecall, Ringo, Quickbell cho ra đời các dòng sản phẩm cùng tính năng và giá thành đều khác nhau.

Nhưng các bạn có thể yên tâm mà lựa chọn 1 trong 3 nhãn hàng về các dòng sản phẩm chuông gọi  trên. Trên đây là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất mà khách hàng nên mua.

Leave A Reply

Your email address will not be published.