Quà tặng khách hàng giá rẻ nhất TPHCM

Sản phẩm bình nước quà tặng độc đáo cho khách hàng
0

Sắp đến ngày ra mắt sản phẩm, chuẩn bị cho kế hoạch truyền thông mới… Bạn chưa biết mua quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng chất lượng tốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ mua quà uy tín giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Quà tặng khách hàng giá rẻ tại Sangia Việt Nam

Trong thời đại phát triển, việc tặng quà cho khách hàng để tri ân họ đã sử dụng sản phẩm của mình là một trong những chiến lược marketing hiệu quả mà các đơn vị bán hàng thường xuyên sử dụng. Vừa dùng để quảng cáo thương hiệu, vừa thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ nào để đặt làm quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh thì không dễ dàng. Một trong những cơ sở được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn là Quà tặng SanGia VN.

quà tặng khách hàng giá rẻ
Trang website chính thức của Công ty SanGia VN

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN từ đầu vốn là xưởng gia công chuyên in logo lên các món quà tặng. Công ty là xưởng in duy nhất tại khu vực Sài gòn nhận in logo lên các loại vật dụng quen thuộc trong cuộc sống như: móc khóa, ly, cốc, quẹt lửa, áo phông,… Đến năm 2015, công ty chính thức đi vào hoạt động với tên pháp lý đầy đủ là Công ty TNHH SanGia VN. Trang website bán hàng chính thức với tên miền là SănGiá.vn.

Bên cạnh đó, Công ty còn nhận in logo lên quà tặng, cung cấp cho hầu hết các chương trình quà khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện hay quà tặng khách hàng. Không chỉ vậy, Công ty thường xuyên có các chương trình giảm giá, khuyến mãi, giá thành phù hợp.

Một số quà tặng khách hàng tại SanGia VN

Hiện nay, SanGia VN chuyên cung cấp các loại quà tặng dành cho khách hàng có mức giá rẻ được nhiều đơn vị lựa chọn. Vì thế, bạn có thể tham khảo một số mặt hàng sử dụng làm quà tặng khách hàng với mức giá hấp dẫn. Cụ thể:

Áo phông

Đây là sản phẩm được nhiều người chọn, nhiều loại áo có chất lượng tốt, in logo đẹp, khách sử dụng cũng thường mặc áo khi ra ngoài. Đây chính là một trong những các truyền thông, quảng cáo sản phẩm tốt nhất

Áo phông – in logo của thương hiệu

Ô, dù che mưa, nắng

Rõ ràng, ô, dù là những sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, trực tiếp bảo vệ sức khỏe vào những ngày nắng, mưa thất thường. Đây sẽ là vật dụng cần thiết thường được nhiều đơn vị chọn lựa làm quà tặng cho khách hàng.

Những chiếc ô, dù in logo để quảng bá thương hiệu

Bộ bình nước

Bộ bình nước bao gồm bình và bộ cốc in nhãn hiệu cũng là một món quà tặng khách hàng nhiều đơn vị lựa chọn. Sản phẩm thường được làm bằng thủy tinh, nhựa cứng,… an toàn và không gây độc hại cho người dùng. Vì thế, bộ bình nước vừa là món quà tặng khách hàng, vừa để quảng bá thương hiệu và chất lượng sản phẩm rất tốt.

Sản phẩm bình nước quà tặng độc đáo cho khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội, Quà tặng Khách hàng giá rẻ SanGia Vn là một địa chỉ hấp dẫn để bạn chọn mua quà tặng khách hàng giá rẻ ở khu vực TP.Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được gợi ý tốt nhất trước khi đưa ra quyết định chọn mua quà tặng để tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

 Quà tặng Doanh nghiệp SanGia VN

SĐT: 0915 039 109

Email: Sales@SanGia.vn

Website: https://www.sangia.vn/

WordPress: https://congtyquatangdoanhnghiepsangiavn.wordpress.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.