Phần Mềm Quản Lý Quán Cà Phê Tiện Lợi Nhất Hiện Nay

0

Những phần mềm quản lý kinh doanh luôn là giải pháp hữu hiệu cho việc phát triển của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng…Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi đánh giá và đưa ra những nhận xét khách quan về những tính năng – lợi ích mà phần mềm quản lý cà phê IPOS sẽ mang lại cho doanh nghiệp.

Mong rằng với những gì mà chúng tôi chuẩn bị trình bày. Sẽ giúp những ai quan tâm hoặc đang lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê có được gợi ý tuyệt vời cho một ý tưởng kinh doanh hiệu quả!

Phần mềm quản lý quán cà phê là gì?

Phần mềm quản lý quán cafe được hiểu như một giải pháp phần mềm với nhiệm vụ chính là quản trị hệ thống hoạt động của một quán cà phê hoặc chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê.

Phần mềm quản lý quán cà phê phải tích hợp tất cả các hoạt động và thực hiện đầy đủ các các năng về bán hàng, thanh toán, quản lý kho hay thậm chí là hỗ trợ Marketing…trong cùng một hệ thống duy nhất với một cơ sở dữ liệu duy nhất.

Nói cách khác dễ hiểu và ngắn gọn, phần mềm quản lý quán cafe là hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, được tích hợp theo một kiến trúc tổng thể.

Có vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp, công ty: hoạch định, thực hiện, kiểm soát và ra quyết định.

Đánh giá phần mềm quản lý quán cafe IPOS

Có thể nói trong nhiều phần mềm quản lý quán cafe hiện nay, phần mềm quản lý cafe IPOS là một trong những điểm sáng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Không giống như những mô hình quản lý thông thường, phần mềm quản lý IPOS tập trung phát triển, nâng cấp nhằm mang đến cho nhà quản lý một giải pháp đẩy đủ hỗ trợ người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Trong khâu bán hàng

Có thể nói phần mềm quản lý quán cà phê IPOS có giao diện thân thiện với người dùng. Các thao tác được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng và quản lý. Giúp nhân viên order một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Thanh toán

Tính năng quan trọng và không thể thiếu trong bất cứ phần mềm bán hàng nào là thanh toán. Với phần mềm quản lý quán cà phê IPOS cũng cũng vậy.

Phần mềm hỗ trợ thanh toán linh hoạt: tiền mặt, thẻ visa, ví điện tử, thẻ ghi nợ,.. vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Theo dõi báo cáo

Phần mềm bán hàng IPOS được cài đặt và nâng cấp, nổi bật với hệ thống báo cáo được trích xuất theo thời gian thực tế và theo dõi qua phần mềm quản lý từ xa iPOS Manager.

Nhờ vậy mà chủ doanh nghiệp, quản lý cửa hàng có thể theo dõi bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào các báo cáo doanh thu, báo cáo kho, báo cáo đơn hàng…

Hệ thống quản trị

Sở hữu những tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng. Nhờ vậy mà chủ doanh nghiệp, người quản lý có thể quản trị cửa hàng từ xa với với các báo cáo cụ thể. Ví như: báo cáo bỏ món chi tiết, các lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng,…

Tóm gọn và cụ thể hơn cho mọi người dễ hiểu, bài viết sẽ đưa ra 4 tính năng nổi bật nhất mà phần mềm quản lý quán cà phê IPOS sở hữu:

Tính năng bán hàng: Với các thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện, đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng và tích hợp. Hình thức thanh toán linh động, được phân quyền chặt chẽ tránh được các thất thoát.

Phần mềm quản lý quán cà phê

Tính năng quản lý kho: Với khả năng quản lý định lượng theo công thức chế biến và có thể kiểm tra hàng hóa tồn dư một cách nhanh chóng và tiện lợi!

Tính năng hỗ trợ Marketing: nghe có vẻ hơi khó thực hiện nhưng phần mềm bán hàng IPOS đã thành công làm được. Bằng việc hỗ trợ tạo các chương trình giảm giá, khuyến mãi, sự kiện. Tạo và lưu trữ thông tin hội viên đồng thời kết nối hệ thống chăm sóc khách hàng.

Quản lý tổng hợp: với hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết từ báo cáo doanh thu, báo cáo bỏ món, báo cáo tồn kho…Khả năng kiểm soát và quản lý từ xa trên nhiều thiết bị của nhiều điểm bán hàng!

Kết luận

Có thể nói IPOS là một trong những thành công hiếm hoi khi vận dụng – kết hợp giữa thực tế và việc quản lý hoạt động kinh doanh trên phần mềm.

Là phần mềm cài đặt nên người dùng có thể dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu mở rộng quy mô quán cà phê lên nhiều điểm. Bên cạnh đó, đây là một phần mềm bán hàng có tính ổn định cao, hoạt tốt ngay cả khi mất kết nối Internet.

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay tất cả các phần mềm IPOS còn tích hợp API kết nối với các đơn vị như giao hàng, app đặt đồ online, phát hành voucher, ví điện tử,…mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Vậy nên nếu bạn đang mong muốn mở rộng kinh doanh từ một cửa hàng sang một hệ thống kinh doanh với quy mô lớn hơn thì phần mềm quản lý quán cà phê IPOS chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Một số khách hàng tiêu biểu của phần mềm quản lý quán cafe IPOS bạn có thể tham khảo như: The Coffee House, The Coffee Factory, Gemini, Cộng Cà Phê,…

Xem thêm nhiều phần mềm tiệc ích tại đây: https://ipos.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.