Đánh giá phần mềm quản lý quán trà sữa

0

Ngành F&B và đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa hiện nay cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Điểm danh sơ qua đã thấy rất nhiều thương hiệu lớn mạnh hiện nay như: Royal Tea, Soya Garden, Gong Cha, TocoToco,… Do đó nếu bạn muốn vững vàng hơn trong lĩnh vực này thì nhất định phải có bí quyết quản lý quán trà sữa thật hiệu quả.

Để xử lý thông tin order nhanh chóng, quản lý nhân sự, tài chính hiệu quả, báo cáo thống kê mỗi ngày,… thì người kinh doanh thực sự rất cần đến “ trợ thủ đắc lực” là phần mềm quản lý trà sữa.

Order nhanh chóng

Với lượng khách tấp nập mỗi ngày, việc sử dụng phương pháp viết tay thủ công để khách hàng gọi món thực sự rất mất thời gian. Việc sử dụng phần mềm với giao diện chuyên biệt giúp nhân viên dễ dàng thực hiện các thao tác hỗ trợ khách hàng gọi món nhanh hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm quản lý trà sữa Ipos còn đảm bảo hỗ trợ khâu in hóa đơn, in tem nhãn,… vô cùng nhanh chóng. Từ đó rút ngắn thời gian phục phụ cho khách hàng. Đây thực sự là một điểm ấn tượng thu hút, bởi vì khách hàng luôn thích đến những nơi làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

phần mềm quản lý trà sữa

Giao diện thân thiện, hiển thị thông tin rõ ràng

Sẽ thế nào nếu giao diện phần mềm trình bày hỗn loạn, khó nhận biết các mục? Chỉ nên sử dụng những phần mềm quản lý thiết kế chuyên biệt cho loại hình kinh doanh trà sữa. Chỉ như vậy nhân viên mới dễ dàng thực hiện thao tác order cho khách hàng.

Hơn nữa, hóa đơn được in ra phải đảm bảo: Thông tin đầy đủ nhưng phải ngắn gọn và trình bày dễ hiểu. Hãy chắc chắn rằng phần mềm quản lý của bạn làm tốt điều này để tránh những hiểu lầm không đáng có đối với khách hàng.

Để hỗ trợ dây chuyền làm việc nhanh chóng hơn, phần mềm quản lý ipos giúp liên kết được tất cả các bộ phận ở quán: Bắt đầu từ nhân viên order, đến nhân viên pha chế và đến nhân viên phục vụ.

Thông tin order cũng phải được in ra đầy đủ nội dung để đảm bảo dây chuyền làm việc đó được diễn ra một cách chất lượng nhất và chính xác nhất.

Sẽ thế nào nếu bạn dùng phần mềm không chất lượng dẫn đến nhân viên pha chế không hiểu và làm sai nội dung mà khách yêu cầu? Do đó, hãy chọn phần mềm quản lý trà sữa thiết kế tem in cần được hiển thị rõ ràng, đầy đủ thông tin và chi tiết nhất.

Quản lý kho hàng hiệu quả

Hãy tìm cho mình một phần mềm quản lý thực sự là giải pháp hữu hiệu cho việc bán hàng và quản lý hàng hóa tốt.

phần mềm quản lý trà sữa

Đối với phần mềm bán trà sữa Ipos thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được kho hàng của mình thông qua các thông tin chi tiết như:

  • Tình hình nhập hàng – xuất hàng – tồn kho.
  • Số lượng cốc trà sữa bán ra hàng ngày.
  • Số lượng topping bán ra mỗi ngày.
  • Báo cáo số hóa đơn bị hủy.
  • Tổng hợp các phương thức thanh toán khi bán hàng.

Tổng hợp báo cáo chính xác

Đối với những phần mềm quản lý trà sữa chất lượng như Ipos, chủ thương hiệu không còn nỗi lo quản lý nữa. Vì dù bạn đang sở hữu 1 cửa hàng hay chuỗi nhiều nhiều các cửa hàng khác nhau thì vẫn được phần mềm tổng hợp báo cáo chi tiết thông tin mỗi ngày.

Từ đó, bạn có thể theo dõi được tình hình doanh thu mỗi ngày, lượng khách đến, số lượng đơn hàng,… một cách trực quan sinh động nhờ phần mềm quản lý trà sữa Ipos.

Kết nối với các bên thứ ba

Để hoàn thiện hệ thống bán hàng, chúng ta không thể bỏ qua sự liên kết với các bên thứ ba. Thương hiệu trà sữa cần mở rộng liên kết với các đối tác như: Dịch vụ giao hàng, phần mềm đặt hàng, phần mềm thanh toán,… để tối đa hóa năng xuất phục vụ của quán.

Phần mềm bán trà sữa ipos hỗ trợ liên kết cực tốt với các bên thứ 3 như đối tác giao hàng: Grab, Goviet, Now, Ahamove,… Đối tác thanh toán: ví MoMo, Zalo Pay,… và các đơn vị khác như JamJa, Meete, Ifind,…

Kết luận

Phần mềm quản lý trà sữa Ipos thực sự giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận nhờ công cụ quản lý cực hiệu quả. “ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, hãy để ipos.vn hỗ trợ bạn trong việc quản lý quán trà sữa một cách chuyên nghiệp nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.