Người mệnh kim hợp màu đen không, có nên chọn làm màu chủ đạo

0

Chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim đúng chuẩn phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy người mệnh kim có nên chọn màu đen không?

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng hướng phong thủy này và nhận được những điều tuyệt vời như mong muốn.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì những chia sẻ thú vị sau đây chính là lời giải đáp bạn đang tìm kiếm. 

Người thuộc bản mệnh Kim nên lựa chọn màu nào để làm màu chủ đạo cho mình. Người bản mệnh này có thể ứng dụng màu hợp mệnh Kim vào cuộc sống như thế nào cho đúng cách?

Bởi màu sắc hợp mệnh sẽ có khả năng giúp người bản mệnh Kim thu hút may mắn và cải thiện vận số tốt hơn. Vậy trong cuộc sống hàng ngày thì mệnh kim hợp màu đen hay không hãy tìm hiểu thông tin cùng Ngộ lắm qua bài viết sau nhé.

Mệnh Kim là những người như thế nào?


mệnh kim hợp màu đen không

Mệnh Kim thuộc tuýp người ham học hỏi, thích tìm tòi và khám phá những điều xung quanh cuộc sống của họ. Trong công việc, họ luôn thể hiện tinh thần trách nghiệm của mình với tập thể, một khi đã làm sẽ cố gắng hết sức mình.

Nhờ vào tài năng giao tiếp, ứng xử khéo léo của mình mà những người thuộc mệnh Kim được lòng rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

Họ chân thành, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Mệnh Kim dường như không bao giờ để bụng bất kỳ điều gì, thậm chí họ sẵn sàng tha thứ cho những người đã lừa gạt, lợi dụng mình.

Chính điều đó đã giúp cho mối quan hệ của mệnh Kim tốt đẹp hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, mệnh Kim yêu rất thật lòng, chung thủy, không bao giờ làm điều gì có lỗi với đối phương.

Họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho người mình yêu, chỉ cần người ấy vui là đủ.

Dù đôi khi tình yêu làm người mệnh Kim trở nên mềm yếu, nhưng dường như họ không thể đánh mất tình cảm của mình.

Tại sao phải xem người mệnh Kim hợp màu gì?

Theo phong thủy thì màu hợp mệnh Kim không chỉ giúp những vật dụng đẹp mắt hơn mà nếu biết cách sử dụng thì người mệnh Kim có thể nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi từ màu sắc hợp tuổi. Do vậy việc xem người mệnh kim hợp với màu gì là rất cần thiết:

– Màu hợp với mệnh kim giúp công việc của người mệnh này được suôn sẻ, nếu gặp khó khăn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

– Hơn nữa, màu của mệnh kim cũng giúp người mệnh này nhận được may mắn và năng lượng tích cực trên con đường tình duyên. Đôi lứa hòa hợp tránh được cảnh ly biệt.

Vậy, nam nữ mệnh kim hợp màu gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết hôm nay.

Nam nữ mệnh kim hợp với màu gì?

mệnh kim hợp màu đen không

Xét theo quy luật ngũ hành thì các màu hợp mệnh kim gồm: vàng, trắng và nâu, đen. Cụ thể như sau:

– Màu vàng là màu sắc hợp với mệnh kim: Màu vàng thuộc ngũ hành Kim tương hỗ với bản mệnh Kim. Đây là màu sắc biểu thị cho sự trong sáng, thuần khiết và thành công.

Bên cạnh đó màu vàng cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

– Màu nâu là màu phù hợp với mệnh kim: Màu nâu thuộc ngũ hành Thổ tương sinh với người mệnh Kim. Đây là màu sắc đại diện cho nguyên tố đất, tạo không gian trầm lắng, bình dị và có chiều sau. Theo phong thủy thì đây là màu sắc rất phù hợp với người mệnh Kim.

– Màu trắng là màu của mệnh kim: Là màu trung tính, đại diện cho sự trắng trắng và thuần khiết. Trong phong thủy thì đây là màu sắc tương sinh với người mệnh Kim giúp mang lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

– Màu đen: Vì đối với mệnh kim, màu đen ứng với hành thủy, mà kim sinh thủy. Do vậy, người mệnh kim sử dụng màu đen có ý nghĩa ẩn dụ về sự phát triển, chuyển hóa và tăng trưởng liên tục, bền vững.

Mệnh Kim khắc với màu nào?mệnh kim hợp màu đen không

Tương sinh – Tương khắc đã là cặp phạm trù đối lập không thể tách rời trong việc cân bằng phong thủy. Do đó, bên cạnh những màu hợp với mệnh kim, người mệnh này còn phải chú ý đến những màu tương khắc như đỏ và hồng.

Xuất phát từ hiện tượng khoa học kim loại sẽ bị lửa nung chảy ở nhiệt độ cao, nên màu đỏ và hồng là hai màu tối kỵ của người mệnh Kim. Một số màu không hợp với mệnh Kim còn có màu xanh da trời và màu tím.

Những màu này, khi kết hợp với mệnh Kim sẽ khiến cho vận may của người mệnh này suy yếu và đem lại nhiều điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Trên bước đường kinh doanh ngoài bản lĩnh và kỹ năng trên thương trường, người làm ăn không thể thiếu đi các yếu tố may mắn.

Khi biết được người mệnh kim hợp với màu gì sẽ giúp quý bạn chọn lựa được màu sắc hợp với bản mệnh của mình, qua đó hanh thông sự nghiệp, giảm được nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Phía trên là tất cả những thông tin về màu sắc hợp và khắc với bản mệnh Kim. Với những thông tin đó cùng đã trả lời được cho câu hỏi: “Mệnh Kim có phù hợp với màu đen hay không?”. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.