Mệnh Kim nên mua xe màu gì để phù hợp với bản mệnh của mình?

0

Màu xe phù hợp với người mệnh Kim hợp phong thủy sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Vậy mệnh kim mua xe màu gì?

Quan niệm phong thủy của người Phương Đông, ngũ hành mang tính sinh và tương khắc, nên việc chọn xe cũng phải tuân theo quy luật ngũ hành của chủ nhân.

Chọn màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại điều may mắn trong cuộc sống, tài lộc cảm giác thoải mái khi sở hữu chiếc xe, sẽ giảm bớt rủi ro và tổn hao chiếc xe.

Vì vậy các bạn hãng cùng Ngộ Lắm tham khảo các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin mệnh Kim nên lựa chọn màu xe nào?

Mệnh Kim gồm những năm sinh nào?

mệnh kim mua xe màu gì

Rất nhiều người có chung thắc mắc “người mệnh Kim gồm những năm sinh nào?”. Theo đó, người mệnh Kim bao gồm những năm sinh sau:

+ Nhâm Dần sinh năm 1962 – 2022

+  Quý Mão sinh  năm 1963 – 2023

+ Canh Tuất sinh năm 1970 – 2030

+ Tân Hợi sinh năm 1971 – 2031

+ Giáp Tý sinh năm 1984 – 1924

+ Ất Sửu sinh năm 1985 – 1925

+ Nhâm Thân sinh năm 1932 – 1992 

+ Quý Dậu sinh năm 1933 – 1993

+ Canh Thìn sinh năm 1940 – 2000

+ Tân Tỵ sinh năm 1941 – 2001

Tính cách người mệnh Kim.

Nhìn chung người mệnh Kim là người có đầu óc, biết cách sắp xếp công việc và khả năng thích ứng tốt. Người thuộc bản mệnh Kim thường là người có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn tập trung vào công việc.

Họ cũng là người sống có nghĩa khí, trọng nghĩa khinh tài, sống và làm việc hết mình vì mục tiêu đã đặt ra.

Người mệnh Kim không phải không có điểm yếu họ thường cứng nhắc đến cố chấp trong công việc. Thiếu sự ổn định trong cảm xúc và thường xuyên cảm thấy lo âu, bất an.

Đôi khi họ cũng hơi bướng bỉnh hay coi mình là trung tâm.

Người mệnh kim nên mua xe màu gì?

Mệnh kim mua xe màu gì

Người mệnh kim nên mua xe nên lựa chọn xe có màu thuộc mệnh thổ, mệnh kim hoặc mệnh thủy.

Màu vàng sậm, nâu đất là những màu phù hợp nhất với những người mang mệnh kim. Khi chọn xe có những màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, màu xanh nước biển, trắng, bạc cũng là lựa chọn không tệ, dù không thể tốt bằng hai màu kể trên.

Màu trắng, ghi, xám, bạc: đây là những màu sắc thuộc mệnh kim, cũng là màu bổn mệnh của những người mang mệnh này.

Tuy không đem lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ xe như những màu thuộc mệnh thổ nhưng những màu sắc này cũng sẽ giúp chủ xe tránh được không ít phiền toái.

Nếu như những màu sắc trên không làm bạn hài lòng, hãy thử chọn màu xanh biển bạn nhé. Màu sắc này tuy không quá phù hợp với người mang mệnh thủy nhưng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Người mệnh Kim không nên chọn xe màu nào?

Mệnh kim mua xe màu gì

Theo ngũ hành thì Kim khắc Hỏa, mà hai màu đại diện cho mệnh Hỏa là đỏ và hồng vì thế nên nó không tốt đối với những người mệnh Kim.

Nên nếu bạn chọn mua một chiếc xe có màu đỏ hoặc hồng thì sẽ có thể gặp những chuyện không may mắn, sức khỏe trở nên suy giảm, mang bực bội trong lòng.

Thậm chí chiếc xe thường xuyên trục trặc hỏng hóc, hao tốn tiền bạc để sửa chữa. Nếu không may bị tai nạn thì có thể sẽ nặng nề hơn, hậu quả khôn lường.

Một màu sắc bạn không nên chọn cho người mệnh Kim nữa là màu xanh lá vì màu này đại diện cho hành Mộc (Kim khắc Mộc) nếu chiếc xe của bạn màu này thì có lẽ nó sẽ thường xuyên bị hỏng vặt, trục trặc.

Vì sao nên chọn màu xe hợp với mệnh Kim?

Phong thủy từ xưa đến nay là một yếu tố được hầu hết khách hàng cân nhắc trước khi bắt đầu bất cứ một việc nào, từ cưới xin, mua nhà, làm ăn kinh doanh cho đến mua xe cũng thế.

Đối với người Việt xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn chính vì thế mà việc mua xe theo mệnh là điều màu hầu như mọi khách hàng đều phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định dành cho mình.

Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe thì màu sắc cũng là yếu tố cấp thiết khiến nhiều người phải đau đàu khi bỏ qua màu sắc mà mình yêu thích để lựa chọn màu theo mệnh.

Khi chủ xe sở hữu một chiếc xế có màu xe hợp với bản mệnh thì sẽ luôn gặp may mắn. Khi lái xe sẽ luôn cảm thấy tinh thần thư thái, vui vẻ và luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực.

Cùng với đó chủ xe sẽ gặp may mắn, mọi chuyện trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Trong khi đó nếu lái một chiếc xe có màu sắc kỵ với bản mệnh thì chủ xe luôn cảm thấy bất an, bực tức, mệt mỏi và hay gặp phải các vấn đề trục trặc, hỏng hóc khi lưu thông.

Chính vì thế, nhiều người khi mua xe ô tô đều dành nhiều sự quan tâm về vấn đề chọn màu xe hợp mệnh.

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm về ô tô, việc chọn màu xe tương thích với bản mệnh của mỗi người cũng phải dựa trên thuyết dịch chuyển tương sinh – tương khắc của ngũ hành gồm 5 thành tố là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim.

Việc áp dụng thuyết ngũ hành vào việc chọn màu xe ô tô sẽ giúp cho chủ xe chọn lựa được chiếc xe ưng ý, từ đó giúp họ tự tin hơn khi điều khiển phương tiện này.

Hy vọng với “Mệnh Kim mua xe màu gì để phù hợp với bản mệnh?” trên đây sẽ giúp bạn đọc, nhất là các gia chủ thuộc mệnh Kim chọn được màu xe phù hợp nhất mang lại may mắn, vượng khí và hạnh phúc đến cho gia chủ.

Mong rằng đã kịp thời đưa thông tin đầy đủ đến cho các bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.