Mệnh kim kỵ màu nào để giảm bớt điềm xấu cho người mệnh Kim

0

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim hợp phong thủy sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong sự nghiệp.

Vậy làm thế nào để chọn được màu phù hợp với cung mệnh của người mệnh Kim? Và nên tránh xa màu sắc nào để giúp người mệnh Kim tránh được điềm xấu? 

Quan niệm phong thủy của người Phương Đông, ngũ hành mang tính sinh và tương khắc, nên việc lựa chọn màu sắc cũng phải tuân theo quy luật ngũ hành của chủ nhân.

Chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại điều may mắn trong cuộc sống, tài lộc cảm giác thoải mái khi sở hữu đồ vật, vật dụng cá nhân đó sẽ giảm bớt rủi ro và tổn hao tiền của.

Vì vậy các bạn hãy cùng Ngộ Lắm tham khảo các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin mệnh Kim nên tránh màu sắc nào?

Người mệnh kim sinh năm nào?

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh kim các bạn cùng tham khảo nhé.

Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993

Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001

Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015

Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023

Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Tính cách của người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thường có tính cách độc lập, mãnh mẽ, quyết đoán, khi đặt mục tiêu cho mình luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành.

Họ nghiêm túc và tự tin trong nên đa số họ là những người lãnh đạo tài ba, đó cũng chính là điểm thu hút trong tính cách của người mạng Kim.

Tuy vậy. điểm mạnh người mệnh Kim sẽ biến thành nhược điểm nếu họ tự tin quá mức, khi cái tôi cá nhân quá cao khiến họ trở thành con người độc đoán khá cứng nhắc.

Họ kém linh động do đó một số việc thay đổi theo chiều hướng không mong muốn.

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

mệnh kim kỵ màu nào

Mình thuộc mệnh nào? Bản mệnh của mình hợp với màu nào? là điều không phải ai cũng biết. Có càng nhiều thông tin về bản mệnh của mình sẽ giúp chính bản thân mỗi người tránh được những tai ương không đáng có; có thể đem về cho mình những tài lộc, may mắn.

Dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, tính tương sinh bao gồm:

  • Mộc sinh Hỏa: Cây khô dễ cháy thành lửa
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy sinh ra tro than thành đất
  • Thổ sinh Kim: Đất là nơi sản sinh ra các kim loại quý giá khác nhau
  • Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị luyện trong lửa nóng sẽ biến thành chất lòng, các dòng chảy như nước
  • Thủy sinh Mộc: Nước cung cấp dinh dưỡng và sức sống cho cây phát triển.

Tất cả các mệnh kết hợp với nhau theo chiều thuận thì sẽ nhận được nhiều điều may mắn, tốt đẹp, người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, người già trẻ nhỏ khỏe mạnh, người làm việc, di chuyển trên đường bình an…

Màu xe hợp mệnh kim nhất chính là màu của đất như vàng, nâu đất hay mang tính hòa hợp tương đối như màu trắng, xám, ghi.

Trên thị trường hiện nay cũng không quá khó để tìm những hãng xe nổi tiếng có xe hợp màu mệnh kim. Trong đó, màu nâu đất là màu sắc phong phú được thiết kế cho hầu hết các mẫu xe sang trọng hiện nay. 

Người mệnh Kim nên tránh mua xe có màu sau

mệnh kim kỵ màu nào

Bên cạnh việc trả lời câu hỏi mệnh kim nên mua xe màu gì thì chúng ta cũng không nên bỏ qua các màu sắc người mệnh kim nên tránh gặp hay chọn phải như màu xe đỏ, hồng tím.

Tuy nhiên, nếu mẫu xe bạn yêu thích lại có các màu sắc tương khắc ở trên thì có thể chọn mua các phụ kiện xe hơi có màu chế khắc như xanh lục để hạn chế những điều không may đến với bản thân khi di chuyển trên đường.

Mỗi mệnh đều có màu sắc phù hợp, điều quan trọng là sự khéo léo và cẩn thận trong cách chọn màu phù hợp để đem lại may mắn và tài lộc cho mình. 

Ý nghĩa của việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh

Các loại màu sắc đều có ý nghĩa, nét đẹp và mang tính phong thủy riêng, nó ảnh hưởng đến cảm xúc của mỗi người. Vì vậy nó rất quan trọng trong cuộc sống,  khi lựa chọn màu sắc phải chú ý đến các yếu tố như sở thích cá nhân, nghề nghiệp, độ tuổi,…

Và quan trọng nhất không thể bỏ qua là xem nó có hợp với phong thủy của bản mệnh gia chủ hay không.

Chính vì thế, nhiều người khi lựa chọn vật dụng đều dành nhiều sự quan tâm về vấn đề chọn màu sắc sao cho hợp mệnh.

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, việc chọn màu sắc tương thích với bản mệnh của mỗi người cũng phải dựa trên thuyết dịch chuyển tương sinh – tương khắc của ngũ hành gồm 5 thành tố là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim.

Việc áp dụng thuyết ngũ hành vào việc chọn đồ dùng sẽ giúp cho gia chủ chọn lựa được đồ vật ưng ý, từ đó giúp họ tự tin hơn khi sử dụng chúng

Hy vọng với bài viết trên:”Mệnh Kim nên tránh màu nào để giảm bớt điềm xấu cho người mệnh Kim?” của ngolam.com sẽ giúp bạn đọc, nhất là các gia chủ thuộc mệnh Kim chọn được màu sắc phù hợp nhất mang lại may mắn, vượng khí và hạnh phúc đến cho gia chủ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.