Mệnh kim hợp số nào để mang lại may mắn trong cuộc sống?

0

Người Mệnh Kim hợp với con số nào nhất? Đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi, luôn làm chúng ta thắc mắc khá nhiều trong mỗi người. Để chọn được cho mình những con số phù hợp, giúp mang nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

 Phong thủy, dường như đã được các ông cha ta sử dụng từ rất lâu đời nay. Với nhu cầu an cư của tất cả mọi người ở thời điểm hiện tại, nhu cầu hoàn mỹ luôn xuất hiện đầu tiên trong đầu của họ. Sự hoàn mỹ về nơi sống, con người, môi trường luôn là điều được quan tâm. Và một trong các yếu tố quan trọng đó là phong thủy.

Theo quan niệm của người xưa về phong thủy, con số may mắn là một trong những yếu tố chính góp phần cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành.

 Chính vì lí do đó mà khi lựa chọn đồ vật luôn mang theo bên người hay là vật dụng cho gia đình, chúng ta cần cân nhắc về vấn đề số lượng và chỉ số của vật dụng đó, sao cho phù hợp với bản mệnh.

 Ở bài viết hôm nay, Ngộ Lắm sẽ mang đến cho quý khách những thông tin, về lựa chọn những con số phù hợp với người mệnh Kim. 

Tổng quan, khái quát về người mệnh kim hợp số nào?

Có phải bạn đang tìm hiểu về người mệnh kim hợp số nào nhất? bài viết này sẽ chia sẽ đầy đủ những thông tin đấy cho bạn
Có phải bạn đang tìm hiểu về người mệnh kim hợp số nào nhất? bài viết này sẽ chia sẽ đầy đủ những thông tin đấy cho bạn

Mệnh Kim là những người sinh năm: 

  • Sa trung kim (vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015 
  • Kim bạch kim (vàng pha bạch kim): 1962, 1963, 2022, 2023 
  • Thoa xuyến kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031 
  • Hải trung kim (vàng dưới biển): 1984, 1985, 2044, 2045 
  • Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm): 1992, 1993, 2052, 2053 
  • Bạch lạp kim (vàng trong nến rắn): 2000, 2001, 2060, 2061

 Những người thuộc bản mệnh Kim thường sở hữu tính cách độc lập, kiên cường, mạnh mẽ, tính quyết đoán cao, một khi họ đã muốn làm gì sẽ theo cho đến cùng.

 Ngoài đức tính kiên cường đó ra,thì người mệnh Kim mang trong mình một tấm lòng ấm áp luôn luôn ghi nhớ những công ơn mà một ai đó đã giúp đỡ họ cho dù đó là việc nhỏ nhất.

 Tuy nhiên, người mệnh Kim lại có khuyết điểm đó là thiếu sự tự tin, thường hay ái ngại, rụt rè hơn so với những người thuộc các mệnh như Hỏa hay Thủy.

Người mệnh Kim hợp số nào nhất mang lại tài lộc?

 Trong cuộc sống ngày càng hiện đại như hiện nay thì các con số đóng một vai trò quan trọng như số nhà, số điện thoại, biển số xe, sim số,…Chính điều này đã tác động đến bản mệnh của mỗi người cũng như tên gọi.

 Đó chính là lý do, tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những con số hợp với bản mệnh của mình. Vậy để biết người mệnh Kim hợp số nào hãy cùng chúng tôi khám phá nó nhé.

 Theo ngũ hành, Kim cung Càn thì hợp với số 7,8,2,5,6 và khắc với số 9. Cung Đoài thì hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và cũng khắc số 9. 

Ý nghĩa về các con số ở trên:

Số 2

Đây là con số thể hiện sự cân bằng âm dương, tức là một cặp, một đôi là một con số hạnh phúc.

Số 5

Số 5 là một con số mang trong mình ý nghĩa huyền bí, mọi sự vật đều bắt đầu từ 5 yếu tố, như trời đất có ngũ hành, người có ngũ đức, cuộc sống có ngũ phúc. Số 5 còn được coi là số của vua, thuộc hành Thổ, màu vàng.

Số 6, 8

Đây là hai con số tượng trưng cho sự thuận lợi và may mắn. Số 6 là số lộc, số 8 là số phát. Số 6 có nét cong vào thân như lộc tuôn vào nhà, số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống với kèn loe ra, giống cuộc đời con người ngày càng làm ăn phát đạt.

Số 7

Đây là một con số ấn tượng, có ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ đại con người cho rằng có 7 mặt trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất vì vậy số 7 đem lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hi vọng cho con người.

Số 9

Con số của sức mạnh và quyền uy. Ngai vàng của vua thường được đặt trên 9 bậc, và vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh, để minh họa cho quyền lực tối cao của mình. Trong dân gian thì số 9 gắn liền với sự hoàn thiện đến mức khó đạt được như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

Mệnh kim hợp số nào? Dùng số hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại điều gì?

Mệnh kim hợp số nào? Dùng số hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại điều gì?
Mệnh kim hợp số nào? Dùng số hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại điều gì?

 Không chỉ đơn giản xác định người mệnh Kim hợp với số nào, mà chúng ta cũng cần phải biết được, sử dụng những con số này sẽ mang lại điều gì tốt hay xấu đến cho mình. Từ đó cho ta những hướng sử dụng tốt nhất.

 Do mỗi con số đều mang năng lượng, và ứng với các sao có ý nghĩa, cũng như mệnh trong ngũ hành khác nhau. Vì vậy đối với người mệnh Kim, nên sử dụng các số này sẽ giúp người mệnh Kim cải thiện được sức khỏe, giúp cho việc hô hấp và xương khớp trở nên ổn định hơn.

 Dùng các số hợp mệnh để bồi dưỡng thêm sự dũng cảm, gan dạ, quyết đoán, tăng cường sự tập trung trí tuệ, hạn chế tình trạng lơ đãng, mất tập trung, suy nghĩ lan man.

 Hiệu quả công việc thấp, bồi dưỡng tinh thần nghĩa khí, uy tín, sự chính xác trong tư duy, đanh thép, sắc bén trong lập luận cho người mang mệnh Kim.

 Có một số quan niệm dân gian cho rằng, dùng các số này có thể cải thiện sức khỏe đối với hệ thống hô hấp và xương khớp.

Giới tính nam nữ của người mệnh kim có ảnh hưởng đến sự lựa chọn số phong thủy hay không?

 Chắc bạn cũng biết rằng, để đưa ra những nhận định phong thủy, thì bao giờ người xem cũng phải dựa vào nhiều yếu tố, và đôi khi còn tùy thuộc vào từng giai đoạn cụ thể trong cuộc sống của mỗi người.
 Chính vì vậy, khó có thể nào chỉ dựa vào giới tính, năm sinh mà nói rằng bạn hợp với số nào nhất.

Liệu giới tính có ảnh hưởng đến chuyện mệnh kim hợp với số nào hay không?
Liệu giới tính có ảnh hưởng đến chuyện mệnh kim hợp với số nào hay không?

 Những số tương khắc người mệnh kim cần tránh

 Dựa vào ngũ hành có thể luận ra, mệnh kim rất kỵ. Hay nói cách khác, mệnh hỏa chính là khắc tinh của mệnh kim.
 Vì vậy, những con số hợp xung với mệnh hỏa là 2 và 3, cũng chính là những số mà người mệnh kim cần lưu ý tránh.
 Tuy nhiên, số 9 lại là một trường hợp đặc biệt, vừa hợp với người mệnh hỏa, lại vừa hợp với người mệnh kim.
Nên các bạn mệnh kim không cần lo lắng liệu trường hợp số 9 đặc biệt, như đã nói ở trên không ảnh hưởng gì tới người mệnh kim cả.

 Những điều nên lưu ý về mệnh kim hợp số nào?

 Sau đây, các bạn hãy cùng ngolam.com tìm hiểu, những điều về các con số trong phong thủy, và cũng như những lưu ý phong thủy quan trọng, mà bất cứ ai cũng nên biết nữa nhé.

Tìm số hợp mệnh giúp gia chủ tăng vượng khí, từ đó gặt hái được nhiều tài lộc
Tìm số hợp mệnh giúp gia chủ tăng vượng khí, từ đó gặt hái được nhiều tài lộc

  Tại sao người mệnh kim nên sử dụng số phong thủy hợp mệnh vào đời sống?

 Phong thủy ra đời là thành quả của nhu cầu đời sống, của con người. Phong thủy thịnh hành nhất vào thời phong kiến, và vẫn còn tồn tại song song cùng với xã hội phát triển ngày nay.
 Quan niệm của con người đối với phong thủy, chính là sự mong cầu về tài lộc, sự may mắn, công việc thuận hòa làm ăn phát đạt. Hoặc có thể giúp gia chủ có một sức khỏe dồi dào.
 Về phong thủy số. Có không ít những câu chuyện kể về các bậc cao nhân đắc đạo, luận theo phong thủy để tính toán được ngày giờ, con số tốt, đưa ra những dự đoán tương đối chính xác về tương lai.
 Từ đó, hỗ trợ con người phát triển trong công việc. Cũng như, có thể giúp con người né tránh được những họa nạn xấu. 

Mệnh kim hợp số nào? Có nên tin vào phong thủy không?

 Phong thủy, đóng vai trò là một công cụ hỗ trợ cho đời sống con người. Tuy nhiên, nhiều người có suy nghĩ lệch lạc cho rằng.

Muốn giàu thì phải nhờ đến phong thủy?

 Đó là suy nghĩ sai lầm. Xét về mặt khoa học, phong thủy chỉ là một hình thức hỗ trợ về tinh thần, sinh khí của người chủ. Về mặt tôn giáo mà nói, người giàu có là thành quả của phước đức, nhờ làm việc thiện, cần cù siêng năng, tích lũy từ kiếp trước và cả kiếp này tạo nên. Phong thủy, chỉ giúp cho những tài vận đó đến với bạn một cách suôn sẻ và nhanh chóng hơn mà thôi.

Mệnh kim hợp số nào? Và mặt trái của chúng

 Có thể bạn từng nghe, thần lực bùa ngải có thể giúp công việc gia chủ làm ăn phát đạt sự nghiệp tấn phát. Như đã nói ở trên, mệnh giàu nghèo của con người do phước đức mà ra. Thực tế, mặt trái của những loại bùa ngải này, ban đầu sẽ giúp người chủ, nhưng về sau họ sẽ phải “trả nghiệp báo” rất nguy hiểm.

 Quan niệm của người xưa về những con số phong thủy

 Phong thủy là một lĩnh vực khoa học tâm linh. Từ xa xưa, phong thủy đã được nhiều nhà hiền triết nghiên cứu, dựa vào quy luật của vạn vật vũ trụ, nhằm phục vụ cho đời sống con người.
Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Song, phong thủy tâm linh vẫn được dân gian gìn giữ, và tồn tại cho tới ngày nay.

 Thán rằng, đời người “ở hiền gặp lành” quả chẳng thừa. Lòng tham khỏa lấp bao giờ cho đủ? Đừng cố chấp thứ bản thân không thể đạt được, mà hãy trân quý những thứ mà ta đang có, giúp đời, tạo phước, người vui ta cũng hạnh phúc muôn phần. Đó mới thật sự là ý nghĩa của cuộc sống.

Kết.

 Trên đây là tất cả thông tin, về con số may mắn dành cho người mệnh Kim hợp phong thủy, hy vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn. Việc chọn đúng con số phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí tốt lành vào nhà, cũng như xua đuổi các điềm xấu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.