Hướng dẫn cách mua quà tặng cho khách hàng giá rẻ

0

Quà tặng khách hàng là hình thức quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp. Quà tặng phù hợp dành cho khách hàng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Từ đó, quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng.

Muốn vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ càng công ty sản xuất quà tặng chất lượng, giá rẻ để hợp tác. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn giá quà tặng cho khách hàng số lượng lớn.

Cần nắm đơn giá chiếu khấu Quà tặng cho khách hàng

Mỗi công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng với uy tín của một công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp lâu năm, SanGia VN đã đưa ra bảng giá chiết khấu quà tặng để khách hàng có thể tham khảo ở mọi nơi mỗi khi mua Quà tặng.

quà tặng cho khách hàng
Bảng giá chiết khấu quà tặng tại SanGia VN

Số lượng từ 1000 – 2000 sản phẩm

Với những món quà tặng có giá trị lớn cùng với số lượng từ 1000 – 2000 sản phẩm được xem là số lượng nhỏ nhất trong đơn giá của các mặt hàng quà tặng tại SanGia VN. Với số lượng này, SanGia VN sẽ chiết khấu cho doanh nghiệp 10 – 15% so với giá siêu thị hay Website bán lẻ. Một mức chiết khấu vô cùng hợp lý và ưu tiên.

SanGia VN luôn chiết khấu ở mức tối đa cho khách hàng

Số lượng từ 2000 – 5000 sản phẩm

Nếu doanh nghiệp nâng số lượng đặt hàng lên 2000 – 5000 sản phẩm, công ty sản xuất quà tặng bắt buộc sẽ phải giảm giá thêm khoảng 2% so với mức chiết khấu đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được giảm từ 12 – 17%.

Số lượng từ 5000 – 10.000 và trên 10.000 sản phẩm

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được giảm giá thêm 2% so với mức chiết khấu 2, tức là từ 14 -19%, nếu doanh nghiệp đặt hàng lên tới 5000 đến 10.000 sản phẩm. Đơn hàng trên 10.000 sản phẩm, có mức giảm thêm tối đa từ 1 – 3%, so với mức chiết khấu 3, tức là từ 15 – 20%.

Số lượng trên 100.000 sản phẩm

Với đơn quà tặng cho khách hàng trên 100.000 sản phẩm thì tùy mặt hàng và tùy vào từng thời điểm mới có mức chiết khấu chính xác. Do đó, SanGia VN sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như: Nguyên liệu đầu vào, giá nhập khẩu… để đưa ra mức chiết khấu cạnh tranh từ đó mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Nhưng nhìn chung, mức chiết khấu của đơn hàng này so với giá lẻ sẽ cao hơn 15%.

Cách để nhận báo giá Quà tặng cho khách hàng chính xác theo SanGia VN

Những mức giá nêu trên chỉ mang tính chung cho mọi loại quà tặng số lượng lớn. Còn nếu muốn được công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp báo đơn giá cụ thể, cho sản phẩm quà tặng cụ thể mà bạn muốn đặt mua, thì cần làm theo quy trình. Quy trình đó là: Liên hệ, báo số lượng, báo yêu cầu cụ thể, báo thời gian thực hiện, gửi mẫu logo và quy cách in. Trong vòng 30p 1 Công ty quà tặng chuyên nghiệp như SanGia VN sẽ có 1 bản báo giá chính xác cho bạn.

quà tặng cho khách hàng
SanGia VN có quy trình đặt hàng và báo giá quà tặng rất đơn giản

Chỉ cần những bước đơn giản và dễ dàng nêu trên, doanh nghiệp và khách hàng sẽ  được các công ty quà tặng cung cấp đơn giá cụ thể cho sản phẩm quà tặng. Để có được đơn giá quà tặng cho khách hàng số lượng lớn một cách cụ thể và chính xác, hãy thử liên hệ với Quà tặng SanGia VN theo thông tin:

Thông tin liên hệ

 Quà tặng Doanh nghiệp SanGia VN

SĐT: 0915 039 109

Email: Sales@SanGia.vn

Website: https://www.sangia.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/quatangdoanhnghiepsangiavn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.